• Phòng khám Đa khoa AMH được Sở Y tế cấp phép hoạt động

  Phòng khám Đa khoa AMH được Sở Y tế cấp phép hoạt động

  15:26 23/11/2023Tọa lạc tại Liền kề A22, lô 05 Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội,Phòng khám đa khoa AMH cung cấp đa dạng các dịch vụ khám, chữa bệnh như: Cấp cứu, sản khoa, nội khoa, xét nghiệm, siêu âm chẩn đoán, y học cổ truyền...

 • Đối tác chiến lược: Phòng khám Đa khoa AMH ký kết hợp tác thành công với bệnh viện MEDLATEC

  Đối tác chiến lược: Phòng khám Đa khoa AMH ký kết hợp tác thành công với bệnh viện MEDLATEC

  22:47 23/11/2023Hợp tác giữa Phòng Khám Đa Khoa AMH và Bệnh Viện MEDLATEC tập trung chủ yếu vào lĩnh vực xét nghiệm và siêu âm chẩn đoán, hai khía cạnh quan trọng trong việc đưa ra các phương pháp điều trị chính xác và kịp thời. Bệnh nhân không cần phải đến bệnh viện để làm xét nghiệm mà có thể thực hiện tại nhà, nhân viên y tế sẽ đến tận nơi để lấy mẫu theo thời gian đã hẹn..

 • Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cùng phòng khám AMH

  Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cùng phòng khám AMH

  11:09 20/01/2024(Dân trí) - Sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thiên chức mà mọi người đều mong ước là làm cha mẹ. Theo đó, phòng khám AMH ra đời nhằm hỗ trợ nhiều cặp đôi chăm sóc sức khỏe sinh sản trước và sau hôn nhân.

 • Phòng Khám AMH - Hết lòng phụng sự trên hành trình đón con yêu

  Phòng Khám AMH - Hết lòng phụng sự trên hành trình đón con yêu

  11:40 20/01/2024Hành trình chào đón con yêu đến với thế giới của bố mẹ là điều hạnh phúc nhất trên thế gian. Trên hành trình này không thể thiếu sự sát cánh của đội ngũ các y bác sĩ chăm sóc để bé yêu khỏe mạnh bước vào thế giới của bố mẹ.

 • Phòng Khám AMH: Địa chỉ khám sản phụ khoa - chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín

  Phòng Khám AMH: Địa chỉ khám sản phụ khoa - chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín

  11:42 20/01/2024Làm cha mẹ là thiên chức cao cả mà bất kỳ ai cũng đều khao khát thực hiện. Tuy nhiên, hành trình để đến với thiên chức này không dễ dàng với nhiều người bởi tình trạng vô sinh hiếm muộn.

 • Khám Sức Khỏe Sinh Sản Tại Phòng Khám AMH Có Tốt Không?

  Khám Sức Khỏe Sinh Sản Tại Phòng Khám AMH Có Tốt Không?

  11:46 20/01/2024Làm cha mẹ là thiên chức cao cả mà mỗi người đều mong ước. Để làm thiên chức này, việc chăm sóc sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng. Trong quá trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, việc thăm khám cần được thực hiện thường xuyên. Vậy khám sức khỏe sinh sản tại phòng khám AMH có tốt không?

 • Phòng khám đa khoa AMH có thật sự tốt ?

  Phòng khám đa khoa AMH có thật sự tốt ?

  14:58 20/01/2024(lamchame.vn) - Với nhu cầu khám chữa bệnh không ngừng gia tăng như hiện nay, tại khu vực Hà Nội liên tục xuất hiện các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân. Những yếu tố được người bệnh quan tâm hàng đầu là chất lượng. Vậy giữa hàng nghìn cơ sở khám chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa AMH có thật sự tốt không?

 • Phòng khám AMH - Mang niềm vui cho các gia đình mong con

  Phòng khám AMH - Mang niềm vui cho các gia đình mong con

  15:15 20/01/2024VTV.vn - Khám hiếm muộn giúp chẩn đoán nguyên nhân gây hiếm muộn nhằm đưa ra liệu pháp chữa trị thích hợp. Hãy cùng phòng khám AMH tìm hiểu về phương pháp này.

 • Phòng Khám AMH: Địa chỉ khám sản phụ khoa - chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hoài Đức

  Phòng Khám AMH: Địa chỉ khám sản phụ khoa - chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hoài Đức

  16:07 20/01/2024Khám hiếm muộn được các chuyên gia khuyến cáo đối với những vợ chồng có quan hệ tình dục đều đặn, không sử dụng biện pháp tránh thai. Tuy nhiên sau một năm (vợ dưới 35 tuổi) hoặc 6 tháng (vợ trên 35 tuổi) mà vẫn chưa có thai, lúc này 2 vợ chồng nên khám để đánh giá về khả năng sinh sản của bản thân. Đồng thời việc khám xét cũng giúp lựa chọn những biện pháp phù hợp giúp sớm có con.

[ 1 ]
Thời gian làm việc
Thời gian làm việc
Đội ngũ bác sĩ

Tổng đài tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

Địa chỉ:

Liền kề A22 lô 05 Lê Trọng Tấn - An khánh- Hoài Đức - Hà Nội

Thời gian làm việc:

Mở cửa: 8h - 22h

Tất các các ngày trong tuần

Gọi điện thoại
1900 4773
Co loi xay ra
Co loi xay ra